Giám đốc Juventus tiết lộ lí do không mua được Verratti và Iniesta

Category: Tin Tức Bóng Đá 1

Giám đốc thể thao của Juventus, Beppe Marotta mới đây đã lên tiếng phủ nhận khả năng chiêu mộ Marco Verratti và Andres Iniesta trong phiên chợ Hè năm nay.

Cách đây không lâu, báo chí tại Ý đồng loạt đưa tin về sự quan tâm đặc biệt mà Juventus dành cho 2 tiền vệ lần lượt khoác áo Paris Saint Germain và Barcelona. Đáng ngạc nhiên hơn một chút là trường hợp của Andres Iniesta, một trong những biểu tượng của đội bóng xứ Catalan. Thông tin về việc Barca cân nhắc bán đi thủ quân của mình khiến nhiều CĐV của đội bóng này phải giật mình.

Verratti gần như đã là người của Barca

Trong phát biểu mới nhất, đích thân giám đốc thể thao Beppe Marotta của Juventus đã lên tiếng xác nhận mối quan tâm mà họ dành cho Iniesta, nhưng đồng thời phủ nhận khả năng thành công của thương vụ này. Bên cạnh đó, Marrotta cũng khẳng định Bà đầm già thành Turin không thực sự quan tâm tới trường hợp của Verratti.

“Xét trên phương diện sự phù hợp của cầu thủ về mặt chiến thuật cũng như tài chính, chúng tôi không dành sự quan tâm cho Verratti,” Marotta chia sẻ “Với Barca, chúng tôi đã không đi đến thỏa thuận cuối cùng. Chúng tôi không thể đáp ứng được yêu cầu tài chính họ đưa ra, một trong những vấn đề rất quan trọng và cũng ảnh hưởng tới kết quả chuyên môn.”

Theo TTVN

Related Articles